Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng tại các ô đất từ TT10 đến TT13

Dự án “Đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng tại các ô đất từ TT10 đến TT13” tại Khu đấu giá Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội được đầu tư theo hình thức xây dựng mới khu nhà ở thấp tầng với 110 lô đất, có kiến trúc hiện đại, hài hoà với quy hoạch khu đô thị, tạo nên diện mạo văn minh hiện đại ở thị trấn Trâu Quỳ.

Dự án này cụ thể hóa đồ án Quy hoạch phân khu đô thị N11, tỷ lệ 1/2000 tại các phường Thạch Bàn, Cự Khối – quận Long Biên, Thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Cổ Bi, Phú Thị, Đặng Xá, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tồn, Bát Tràng, Đông Dư huyện Gia Lâm, Hà Nội đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt theo Quyết định số 5989/QĐ-UBND ngày 04/11/2015. Đầu tư xây dựng mới, đồng bộ về quy hoạch kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật, gắn kết với các dự án xung quanh. Hình thành một khu nhà ở hiện đại tạo bộ mặt mỹ quan đô thị cho cửa ngõ phía Đông của thành phố với các chức năng: nhà ở, công viên cây xanh nhằm cải thiện và nâng cao môi trường sống và làm việc của người dân trong khu nhà ở cũng như các khu vực lân cận. Góp phần vào nỗ lực chung của toàn xã hội trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân. Cung cấp thêm cho thị trường phía Đông thành phố một khu nhà ở thấp tầng, góp phần bình ổn và phát triển thị trường nhà ở, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và của đời sống xã hội.

Vì vậy để nâng cao hiệu quả sử dụng đất và góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương, tăng ngân sách Thành phố, đồng thời từng bước cụ thể hóa mục tiêu của đồ án quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội 2030 thì việc thực hiện đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng tại các ô đất từ TT10 đến TT13 trên là phù hợp.

Việc đầu tư dự án nhằm:
– Cụ thể hoá quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 được UBND huyện Gia Lâm chấp thuận ngày 19/5/2017 và góp phần từng bước hình thành nên khu nhà ở thấp tầng hiện đại tại trị trấn Trâu Quỳ.
– Xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội nhằm kết nối với các dự án xung quanh đã được triển khai.
– Từng bước tạo ra một khu nhà ở mới khang trang, đẹp về kiến trúc cảnh quan, tạo môi trường sống văn minh, hiện đại.

 

  • CLIENT Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng
  • YEAR 2018
  • VỐN ĐẦU TƯ300.000.000.000 VNĐ
  • GIÁ TRỊ XÂY LẮP180.000.000.000 VNĐ
  • CATEGORY