VỀ CHÚNG TÔI

NHÀ ĐẦU TƯ & THI CÔNG XÂY LẮP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đơn vị thành viên của Tổng công ty cổ phần Sông Hồng được thành lập năm 2007, là đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân độc lập, có năng lực tài chính mạnh, có trình độ kỹ thuật cao, có kinh nghiệm tổ chức quản lý triển khai các dự án bất động sản khu đô thị mới và khu nhà ở, các khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng; hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi...

CHÚNG TÔI THỰC HIỆN

Dịch vụ chất lượng cao, uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng và đầu tư dự án, được các đối tác, khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao

  • Kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công xây lắp
  • Quản lý & Đầu tư dự án

CÁC THÀNH TỰU

Chúng tôi đã đầu tư, thi công xây lắp một số công trình tuyệt đẹp trong các ngành như khách sạn, nhà ở, văn phòng, tòa nhà thương mại và làm cho chúng nổi bật về thiết kế kiến ​​trúc và nội thất ở Việt Nam.

  • In 2010 CK Architecture was founded
  • 35 Happy customers
  • 50 completed projects

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ HẠ TẦNG SÔNG HỒNG
Tên viết tắt: SONG HONG INCONST.,JSC
Địa chỉ trụ sở chính: số 70 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.9753666 Fax: 0243.9753666
Email: info@songhonginconst.com
website: www.songhonginconst.com
Vốn điều lệ: 25.000.000.000 đồng (Hai mươi lăm tỷ đồng).
Ngành nghề đăng ký kinh doanh :
+ Đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản;
+ Xây dựng nhà các loại;
+ Xây dựng công trình công ích;
+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác;
+ Chuẩn bị mặt bằng;
+ Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại;
+ Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng;
+ Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

SONGHONG INCONST thông qua việc thực hiện và sử dụng hệ thống kiểm soát chất lượng để đạt được một cấp độ chuyên nghiệp với chất lượng cao và đồng bộ, xuyên suốt quá trình thi công công trình. Để đảm bảo mục tiêu căn bản này, các hoạt động sau sẽ được tiến hành và theo dõi :

a- Đảm bảo chất lượng cao nhất bằng cách duy trì việc giám sát thường xuyên và hướng dẫn bằng văn bản để điều hành qui trình kiểm soát chất lượng cũng như thiết lập quyền hạn và trách nhiệm được xác định rõ ràng để thực hiện.
b- Tuân thủ các yêu cầu của hợp đồng, tiêu chuẩn kỹ thuật và các tiêu chuẩn phù hợp để lập các hồ sơ, chứng chỉ thí nghiệm chính xác và các tài liệu khác theo yêu cầu.
c- Đảm bảo công việc tuân thủ đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng đã được chấp thuận luôn được duy trì.

TẦM NHÌN & NHIỆM VỤ

Công ty CP xây dựng dân dụng và hạ tầng Sông Hồng (SONGHONG INCONST) phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nghành xây dựng trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên với sức mạnh của các đối tác cùng hệ thống sản phẩm và dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp được hoàn thiện liên tục và được mở rộng một cách có chọn lọc nhằm tạo lập và đóng góp các giá trị lâu dài cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Sứ mệnh
Không ngừng nâng cao khả năng thoả mãn nhu cầu của khách hàng, điều kiện phát triển tài năng, chất lượng cuộc sống của Cán bộ nhân viên, khả năng sinh lợi cho các chủ sở hữu và sự hưng thịnh của đất nước.

TOP